x

Quý khách mua hàng của chúng tôi, sẽ có chuyên gia Hóa chất đến tận nơi hướng dẫn sử dụng, mọi chi tiết lên Hệ:0934 471 658
Hóa chất
chất biến tính gỉ TP-06
Giá bán :63,000 vnđ
Bảo quản nhôm TP05
Giá bán :300,000 vnđ
Hóa chất chống  gỉ đồng TP04
Giá bán :250,000 vnđ

viên rửa bát finish alio, muối rửa bát rossy somat, bột rửa bát casscade oro largo

chuyên cung cấp viên rửa bát finish alio, muối rửa bát rossy somat, bột rửa bát casscade oro largo

 

VIÊN RỬA BÁT FINISH ALL IN ONE 145 TABS NHẬP KHẨU TỪ MỸ

Viên rửa bát finish là viên rửa bát cao cấp dùng cho tất cả các loại máy rửa bát - viên rửa bát finish 145 viên Hàng nhập khẩu mỹ ( hàng mới về ngày 06-02-2015)

Viên rửa bát finish loại nhập khẩu từ mỹ 145 viên / hộp

  KHUYẾN MÃI TỐT TRONG NĂM: MUA 2 SẢN PHẨM VIÊN RỬA BÁT CAO CẤP NÀY BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG CHAI NƯỚC BÓNG ALIO 1 LÍT GIÁ: 280.000 ĐỒNG HOẶC 1 HỘP MUỐI FINISH 1,2KG TRỊ GIÁ 230 000 đồng

Viên rửa bát cao cấp Finish all in one chuyên dụng dùng cho tất cả các loại máy rửa bát, Với công thức đặc biệt, tích hợp tất cả các chức năng trong một viên " all in one " Bạn không cần phải sử dụng muối, dầu bóng trong điều kiện nguồn nước đạt chuẩn tức độ cứng của nước ở mức trung tính, Đặc biệt khi sử dụng viên rửa bát finish luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình mình.
Viên rửa bát finish 145 tabs
Viên rửa bát finish 145 tabs nhập khẩu mỹ

Giá bán: 1.190.000 đồng

có chương trình mua 2 sản phẩm viên rửa bát cùng loại được tặng 1 hộp muối rửa bát hoặc nước làm bóng các bạn nhé!

Công dụng viên rửa bát nhập khẩu mỹ:

Viên rửa bát Finish all in one là viên rửa bát hoạt tính cực kỳ hiệu quả với các công dụng như:

1. Làm sạch: Viên rửa bát Finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để nhất
2. Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên bát đĩa sau chu trình rửa vì viên rửa bát finnish tan hoàn toàn khi tác dụng với nước ấm.
3. Bạn không cần mua 4,5 sản phẩm một lúc khi nguồn nước đạt chuẩn quốc tế để cho việc máy rửa bát mà muối, nước làm bóng, chất tẩy cặn và làm mềm nước đã có sẵn trong Finish
4. Viên rửa bát Finish không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho bát đĩa sáng lấp lánh đây là tính năng được rất nhiều các bà nội trợ tin dùng.
5. viên rửa bát sẽ làm việc rất tốt ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.
6. Rửa, tẩy sạch: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
7. Chế độ bảo quản viên rửa tốt do mỗi viên rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các viên rửa được để chung trong một hộp bảo quản. Vì vậy, chất lượng viên rửa không thay đổi từ viên đầu tiên cho đến viên cuối cùng.

QUÝ VỊ CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC LOẠI VIÊN RỬA BÁT SAU ĐÂY

1. viên rửa bát alio 100 viên nhập khẩu từ đức

Giá bán: 650.000 đồng/hộp

viên rửa bát alio 100 viên

Viên rửa bát Alio

 

2. viên rửa bát rossy giá rẻ loại 105 viên

Giá thị trường: 900.000 đồng

Giá bán: 600.000 đồng

viên rửa bát rossy giá rẻ

Viên rửa bát giá rẻ rossy

 Ngoài ra quý vị có thể chọn viên rửa bát somat, viên rửa bát domax, viên rửa bát largo

Đối với mọi hệ thống máy rửa bát ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng, muối rửa bát, viên rửa bát chuyên dụng.Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát.Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng Rossy cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

Xin giới thiệu bột rửa bát rossy loại 3kg/hộp

Bột rửa bát rossy là sản phẩm liên doanh việt đức

Giá thị trường: 900.000 đồng/3kg

Giá bán: 600.000 đồng/3kg

Công dụng
Bột rửa bát chuyên dụng Rossy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp  của công thức tẩy rửa tiên tiến với thành phần ALL IN ONE độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt , khiến bột rửa bát Rossy dành cho máy rửa bát công nghiệp có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn , và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.Ngoài ra bột rửa bát Rossy còn được trang bị thêm chất làm bóng cao cấp cùng với hoạt chất mau khô, kết hợp với mùi hương táo sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho việc vận hành máy.
Thành phần
Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp  _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà, chất làm bóng.
Cách dùng
Đổ dung dịch chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát công nghiệp vào khoang chứa chuyên dụng, sau đó tiến hành vận hành máy.
Chú ý: Sản phẩm chỉ được dùng cho máy rửa bát , không dùng cho việc rửa bát bằng tay.

 

Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sau:

- Bột rửa bát somat loại 1,5kg

Giá bán: 350.000 đồng

Bột rửa bát somat

Bột rửa bát somat

 

Bột rửa bát casscade loại 1.27 kg

Giá bán: 250.000 đồng

Bột rửa bát casscade

bột rửa bát casscade nhập khẩu mỹ

 

 

ĐỂ SỬ DỤNG MÁY HIỆU QUẢ QUÝ VỊ CẦN ĐẶT BIỆT PHẢI DÙNG KÈM THEO MUỐI RỬA BÁT ALIO,  MUỐI RỬA BÁT ROSSY HOẶC MUỐI RỬA BÁT SOMAT CHUYÊN DỤNG CHO MÁY RỬA BÁT.

 

Theo cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa: Khay đựng xà phòng (hoặc nước) rửa bát, ngăn đựng muối rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng. Tuy nhiên, một số người lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh.
Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

Muối rửa bát ALIO Compact là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. Alio Compact giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

muối rửa bát alio

muối rửa bát alio 2kg

Giá bán: 330.000 đồng/kg

các bạn cũng có thể lựa chọn muối rửa bát rossy, muối rửa bát somat hoặc muối rửa bát finish

 

ếu bạn thường xuyên rửa kĩ chén dĩa trước khi bỏ vào máy thì hãy cân nhắc lại sau khi đọc điều này: máy rửa chén CẦN PHẢI LÀM CÔNG VIỆC CỦA NÓ, nếu không, nó có thể sủi bọt khi đang làm việc và điều này ảnh hưởng không tốt đối với máy của bạn đâu.


        Hằng ngày, sau khi sắp xếp đồ vào máy, khởi động máy, chờ một chút rồi mở ra để chắc chắn rồi nước đã bắt đầu thực hiện công việc của nó. Đồng thời, hãy đặt ra một thời khóa biểu vệ sinh cho máy, sử dụng những tip được hướng dẫn như trong mục “vệ sinh máy rửa chén” ở trên.



        Chúc các mẹ cuối tuần vui vẻ và nhàn nhã bên chiếc máy rửa bát của mình nhé. Em có một số thông tin hữu ích về máy rửa bát cho các mẹ đây:

        Các chương trình rửa và bí quyết tiết kiệm năng lượng

        Thông thường, thời gian rửa của máy lâu hơn so với rửa bằng tay do máy rửa bát rửa cần qua 4 chu trình: tráng bát, rửa với bột rửa, xả với nước làm bong và sấy khô.

        Tuỳ từng model của từng hãng mà có chương trình rửa và thời gian rửa khác nhau, xê dịch từ 60’ đến 150’. Những chương trình rửa cơ bản mà hầu như model nào cũng có là: Heavy ( rửa bát rất bẩn), Normal (Rửa bát đĩa bình thường), rửa nhẹ nhàng ( rửa ly cốc) hoặc rửa nhanh và cuối cùng là xả ( tức là rửa qua sau đó sấy khô). Riêng máy rửa bát Fisher & Paykel thì kèm mỗi chương trình trên là chức năng eco. Ví dụ như: Heavy eco, Normal eco, Delicate eco…Khi chọn chương trình eco kèm theo các chương trình cơ bản thì thơif gian, nhiệt độ rửa, lượng nước tiêu thụ và bột rửa đều tiết kiệm hơn khoảng 10% so với chế độ thông thường.
        Nhiệt độ rửa bát cao nhất là 80o cao hơn ngưỡng chịu nóng của con người rất nhiều, nên việc rửa bát đĩa cũng vệ sinh hơn rất nhiều so vơí viêc rửa bát bằng tay.
        Việc lựa chọn chương trình rửa hợp lý và sắp xếp bát đĩa đúng cách là tiết kiệm tối đa diện tích và cách tốt nhất để tiết kiệm năng lượng. Với những ngày gia đình có tiệc hay cỗ với những món nhiều dầu mỡ như các món rán, chiên, xào thì bạn nên chọn chương trình rửa Heavy để đảm bảo bát đĩa sạch bong hoặc khi thực đơn gia đình là những món chủ yếu là xào luộc thì chế độ Normal sẽ đảm bảo hiệu quả rửa bát rồi. Và ngược lại, những khi bát đĩa không dầu mỡ quá mức mà bạn lại chọn chế độ Heavy thì quả là sự lãng phí năng lượng rất lớn.
        Nhưng với máy rửa bát Fisher & Paykel thì với 2 ngăn kéo và 2 chương trình rửa khác nhau hoạt động cùng lúc thì có thể giải quyết vấn đề này. Nghĩa là bạn có thể rửa chế độ Heavy (rửa bát đĩa bẩn) cho ngăn trên và delicate ( rửa nhẹ nhàng) cho ngăn dưới.

        Một chương trình rửa máy thì cần 7-11 lít nước vì vậy khi bạn rửa bát bằng máy thì sẽ tiết kiệm hơn so với rửa bát bằng tay vì mỗi lần rửa bát bằng tay thì lương nước sẽ là 30-50 lít.
        Lượng điện tiêu thụ cho từng chương trình rửa là khá lớn, dao động từ 100W-1800W. công suất thấp nhất cho giai đoạn rửa sơ qua và sấy khô, còn chương trình rửa và xả cần công suất lớn nhất là 1800W. Vì vậy trung bình mỗi lần rửa tiêu tốn 1 số điện, để tiết kiệm điện bạn có thể gom 2 mẻ để rửa 1 lần trong trường hợp bát đĩa ko đủ nhiều cho 1 lần rửa 12 bộ.
        Sử dụng lượng bột rửa bát phù hợp với số lượng bát đĩa và độ bẩn của bát đĩa, với bát đĩa ít và sạch, bạn chỉ cần 5gram bột rửa. Còn với bát đĩa bẩn và nhiều thì có thể dung 15gram cho một lần rửa. Đặc biệt với viên rửa bát, bạn có thể dùng ½ viên thì vẫn đạt hiệu quả về mặt vệ sinh như bạn dùng cả viên.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:



Tags: muối, bột, viên,