x

Quý khách mua hàng của chúng tôi, sẽ có chuyên gia Hóa chất đến tận nơi hướng dẫn sử dụng, mọi chi tiết lên Hệ:0934 471 658

Giới thiệu

CỬA HÀNG HÓA CHẤT THÀNH PHÁT
 

     CỬA HÀNG HÓA CHẤT THÀNH PHÁT chuyên là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các mặt hàng hóa chất, vật tư dùng trong các ngành công nghiệp: Hóa chất ức chế chống rỉ, Hóa chất tẩy rỉ đồng, Hóa chất tẩy rỉ sạch nhôm, Hóa chất bảo quản nhôm, Hóa chất bảo quản hợp kim, Hóa chất tẩy gỉ sắt, Hóa chất biến tính rỉ sắt, Giấy tẩm ức chế chống rỉ, Màng pe, Dung dịch tẩy cặn, Hóa chất dạng xịt

     Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp hóa chất rất có uy tín với nhiều nhà máy, sơ sở sản xuất trên toàn quốc. Công ty chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm hóa chất của các công ty hóa chất nổi tiếng.

     Chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng. Hàng hóa cung cấp cho quý khách đầy đủ và đúng hạn. Chúng tôi sẵn sàng nhập khẩu các mặt hàng và giao hàng tận nơi theo đúng đơn đặt hàng của Quý khách. Khi có nhu cầu, Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua fax, điện thoại hoặc email.

     Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và ưu đãi. Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Trân trọng!