Bột domax sản phẩm ngăn ngừa tổn thương cho thủy tinh và tráng bạc


Bột domax sản phẩm ngăn ngừa tổn thương cho thủy tinh và tráng bạc

Bột domax sản phẩm ngăn ngừa tổn thương cho thủy tinh và tráng bạc

Bột rửa chén Domax được nhập khẩu chính hãng từ Đức,Thành phần Bột rửa chén Domax  chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.thừa bám trên chén đĩa

Bột domax chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

Bột rửa chén domax nhập khẩu nguyên hộp từ CHLB Đức – Made inGermany

may rua bat hien dai

may rua bat hien dai

Bột rửa chén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

Bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Bảo vệ chất liệu bạc: Bột domax tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạ

Điều gì tạo nên sự tin tưởng cho dòng sản phẩm viên rửa chén  finish all in one

Khi xã hội càng hiện đại, người phụ nữ sẽ dần được san sẻ công việc nội trợ. Máy rửa chén đĩa xuất hiện trên thị trường sẽ giảm rất nhiều sức lao động cho phụ nữ. Cùng với việc  giảm bớt sức lao động trong công việc nội trợ chúng tôi xin giới thiệu đến chị em nội trợ sản phẩm viên rửa chén Finish all in 1. Viên rửa chén Finish all in 1 là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Với việc sử dụng viên rửa chén Finish, chén đĩa rửa bằng máy sẽ như bàn tay người nội trợ trực tiếp rửa: chén đĩa sáng bóng, sạch với hương thơm dịu nhẹ, tươi mát

Viên rửa chén Finish chất lượng hàng đầu thế giới, phù hợp với mọi loại máy rửa chén, công thức tích hợp All in 1 với thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ vết bẩn một cách triệt để, giữ độ sáng bóng của đồ sứ, thủy tinh và kim loại, đem lại sự sạch sẽ, an toàn và thuận tiện ở mức độ cao nhất. Với viên rửa Finish All in 1, bạn chỉ cần sử dụng từ 1/2 đến 1 viên rửa (tùy theo số lượng đồ cần rửa), không cần dùng muối và nước làm bóng.

finish rua bat dang vien moi

Viên rửa chén Finish được đóng thành dạng viên và được bọc riêng nên vô cùng dễ sử dụng. Chúng ta chỉ cần bóc lớp túi bóng bên ngoài, lấy viên ra và cho vào khay đựng trong máy rửa chén. Sử dụng viên rửa chén Finish, qua mỗi lần sử dụng là một lần quý vị hài lòng về chất lượng và kết quả đem lại.

Mỗi túi sẽ chứa 150 viên rửa chén Finish all in one, sử dụng vô cùng tiết kiệm. Sản phẩm này được nhập chính hãng nên quý vị yên tâm về chất lượng. Hơn nữa đây là sản phẩm bán chạy nhất, rất nhiều gia đình và nhà hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Bảo quản: bảo quản nơi ánh sáng nhẹ, thoáng mát, độ ẩm vừa phải.

Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu 2017
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>