Cung cấp bột khử khoáng cặn chuyên dụng cho máy rửa chén rossy


Cung cấp bột khử khoáng cặn chuyên dụng cho máy rửa chén rossy

Cung cấp bột khử khoáng cặn chuyên dụng cho máy rửa chén rossy

Giới thiệu bột khử khoáng cặn cao cấp rossy là sản phẩm đặc hiệu dùng để tẩy sạch các mảng bám thanh nhiệt trong các hệ thông công nghiệp và dân dụng.

Quá trình hình thành mảng bám là do thanh nhiệt vận hành trong môi trường nước cứng dưới tác dụng nhiệt độ hình thành các mảng khoáng cặn khó tẩy rửa gây tổn năng lượng, ảnh hưởng đến độ bền của các hệ thống thanh nhiệt.

Giới thiệu thành phần: Silicat kaian, kalium cacbonnat sodium, Citric acid 75%, SLC5449, SLC2665, SLC4453, SLC1660, SLC3451, chất hoạt động bề mặt và các thành phần khác.

rossy

rossy

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm khử khoáng:

Bột khử khoáng chuyên dụng Rossy dùng khi chạy không tải giúp các hệ thống thanh nhiệt được tẩy sạch khoáng cặn và bám cặn.

Sản phẩm thường được dùng để vệ sinh trong các hệ thống nồi hơi, tủ nấu cơm, tủ hấp thức ăn, máy rửa bát, các hệ thống đun nước công nghiệp và dân dụng.

Tùy vào thể tích nước của không gian gia nhiệt thường thì để đạt hiệu quả tốt nên tuân thủ theo tỉ lệ cứ 5 lít nước dùng 25gr bột khử khoáng rossy hòa tan sau đó cho máy chạy không tải theo chương trình bình thường.

Xả đáy tráng lại với nước sạch chiếc máy của bạn đã sẵn sàng làm việc tốt.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm: để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lý do lựa chọn alio rửa chén không phải ai cũng biết

Viên rửa chén Alio được nhập khẩu chính hãng từ Đức,Thành phần Viên rửa chén Alio  chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.thừa bám trên chén đĩa.

Viên rửa chén Alio chuyên dụng dành cho Máy rửa chén alio đảm baaor độ tương thích với tất cả các dòng máy rửa bá hiệt đại.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng.

vien rua chen

 

Viên rửa chén Alio được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bạn có biết rằng alio có khả năng:

Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.
1. Làm sạch: Alio chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
Bảo vệ chất liệu bạc: Alio tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu 2017
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>