Muối Sun rửa chén chuyên dụng đảm bảo cho chén đĩa sáng như mới mua


Muối Sun rửa chén chuyên dụng đảm bảo cho chén đĩa sáng như mới mua

Muối Sun rửa chén chuyên dụng đảm bảo cho chén đĩa sáng như mới mua

Nhờ vào công nghệ rửa chén độc đáo và mạnh mẽ Muối rửa chén giá rẻ Sun có các tab Kết thúc Powerball Máy rửa chén muối giặt cho bạn tỏa sáng sạch và Sun Jet-Dry tuyệt vời nào đó – có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải làm lại rửa chén đĩa của bạn một lần nữa trong máy rửa chén của bạn. Chỉ cần tưởng tượng những gì bạn có thể làm với tất cả rằng thêm thời gian!

Muối rửa chén Sun chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát
Muối rửa chén Sun chất lượng tốt nhất làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

may rua bat hien dai

may rua bat hien dai

Cũng như muối rửa chén Sun với Muối rửa chén Sun sẽ Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất

Bạn cũng có thể dùng muối rửa chén thay cho muối rửa chén , đây cũng là chất tẩy rửa dùng để làm sạch các vật dụng trong máy rửa chén dạng muối (trông giống như muối xà phòng).

Nếu dùng muối rửa chén cho máy rửa chén của gia đình, bạn đong lượng muối vừa đủ và cho vào ngăn chứa, sau đó đóng nắp đậy trước khi bắt đầu 1 chu trình rửa . Chu trình rửa của các dòng máy rửa chén như máy rửa chén Bosch, máy rửa chén Munchen đều sử dụng lượng muối như nhau.

Cung cấp bột khử khoáng cặn chuyên dụng cho máy rửa chén rossy

Giới thiệu bột khử khoáng cặn cao cấp rossy là sản phẩm đặc hiệu dùng để tẩy sạch các mảng bám thanh nhiệt trong các hệ thông công nghiệp và dân dụng.

Quá trình hình thành mảng bám là do thanh nhiệt vận hành trong môi trường nước cứng dưới tác dụng nhiệt độ hình thành các mảng khoáng cặn khó tẩy rửa gây tổn năng lượng, ảnh hưởng đến độ bền của các hệ thống thanh nhiệt.

Giới thiệu thành phần: Silicat kaian, kalium cacbonnat sodium, Citric acid 75%, SLC5449, SLC2665, SLC4453, SLC1660, SLC3451, chất hoạt động bề mặt và các thành phần khác.

rossy

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm khử khoáng:

Bột khử khoáng chuyên dụng Rossy dùng khi chạy không tải giúp các hệ thống thanh nhiệt được tẩy sạch khoáng cặn và bám cặn.

Sản phẩm thường được dùng để vệ sinh trong các hệ thống nồi hơi, tủ nấu cơm, tủ hấp thức ăn, máy rửa bát, các hệ thống đun nước công nghiệp và dân dụng.

Tùy vào thể tích nước của không gian gia nhiệt thường thì để đạt hiệu quả tốt nên tuân thủ theo tỉ lệ cứ 5 lít nước dùng 25gr bột khử khoáng rossy hòa tan sau đó cho máy chạy không tải theo chương trình bình thường.

Xả đáy tráng lại với nước sạch chiếc máy của bạn đã sẵn sàng làm việc tốt.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm: để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu 2017
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>