Điều gì tạo nên sự tin tưởng cho sản phẩm viên rửa chén finish


Điều gì tạo nên sự tin tưởng cho sản phẩm viên rửa chén finish

Điều gì tạo nên sự tin tưởng cho dòng sản phẩm viên rửa chén  finish all in one

Khi xã hội càng hiện đại, người phụ nữ sẽ dần được san sẻ công việc nội trợ. Máy rửa chén đĩa xuất hiện trên thị trường sẽ giảm rất nhiều sức lao động cho phụ nữ. Cùng với việc  giảm bớt sức lao động trong công việc nội trợ chúng tôi xin giới thiệu đến chị em nội trợ sản phẩm viên rửa chén Finish all in 1. Viên rửa chén Finish all in 1 là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Với việc sử dụng viên rửa chén Finish, chén đĩa rửa bằng máy sẽ như bàn tay người nội trợ trực tiếp rửa: chén đĩa sáng bóng, sạch với hương thơm dịu nhẹ, tươi mát

Viên rửa chén Finish chất lượng hàng đầu thế giới, phù hợp với mọi loại máy rửa chén, công thức tích hợp All in 1 với thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ vết bẩn một cách triệt để, giữ độ sáng bóng của đồ sứ, thủy tinh và kim loại, đem lại sự sạch sẽ, an toàn và thuận tiện ở mức độ cao nhất. Với viên rửa Finish All in 1, bạn chỉ cần sử dụng từ 1/2 đến 1 viên rửa (tùy theo số lượng đồ cần rửa), không cần dùng muối và nước làm bóng.

finish rua bat dang vien moi

finish rua bat dang vien moi

Viên rửa chén Finish được đóng thành dạng viên và được bọc riêng nên vô cùng dễ sử dụng. Chúng ta chỉ cần bóc lớp túi bóng bên ngoài, lấy viên ra và cho vào khay đựng trong máy rửa chén. Sử dụng viên rửa chén Finish, qua mỗi lần sử dụng là một lần quý vị hài lòng về chất lượng và kết quả đem lại.

Mỗi túi sẽ chứa 150 viên rửa chén Finish all in one, sử dụng vô cùng tiết kiệm. Sản phẩm này được nhập chính hãng nên quý vị yên tâm về chất lượng. Hơn nữa đây là sản phẩm bán chạy nhất, rất nhiều gia đình và nhà hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Bảo quản: bảo quản nơi ánh sáng nhẹ, thoáng mát, độ ẩm vừa phải.

Loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ từ những món ăn bằng bột rửa chén cao cấp Sun

Bột rửa chén Sun loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ từ những món ăn của bạn bằng chất tẩy rửa chén Sun. Chất tẩy rửa máy rửa chén này phosphate cộng hưỡng làm sạch các món ăn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng công thức đặc biệt của mình cho bóng sáng tuyệt vời. Với bột rửa chén Sun trong khi làm sạch lớp cặn bã, chất tẩy rửa máy rửa chén tự động sử lý vết bẩn và nước súc mảnh vụn thức ăn cứng đầu nhất chỉ để lại chén chén sạch bong kin kít. Sun chất tẩy mạnh mẽ đi kèm cùng với sức mạnh chiến đấu mỡ of Dawn. Tẩy rửa ngay cả cáu cặn cứng đầu chứa các thành phần làm sạch dầu mỡ trong mỗi giọt, so với các thương hiệu không tập trung hàng đầu khác.

bot rua bat sun

Thành Phần viên rửa chén Sun

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa chén Sun  chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Cách dùng bột rửa chén Sun

Muối rửa chén: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa chén vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước )

– Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa chén, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại.

– Bột rửa chén ( hoặc viên rửa chén ) : Bật lẫy ô hình chữ nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa chén vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn

 

Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu 2017
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>