Viên rửa Finish giúp tăng hiệu suất cho máy rửa chén


Viên rửa Finish giúp tăng hiệu suất cho máy rửa chén

Viên rửa Finish giúp tăng hiệu suất cho máy rửa chén

Viên rửa chén Finish 3 tab đã được thay thế bằng Finish 5 Tabs (Thay thế Finish 3 tab và số phần Miele B1638, B1639 và B1640). Ngoài ra để làm tất cả mọi thứ Finish 3 tab đã làm, Finish 5 Tabs cũng cung cấp kính của bạn có bảo vệ lâu dài chống ăn mòn và bây giờ cung cấp làm sạch hiệu quả ở nhiệt độ thấp 104 độ F (40 ° C).

Viên rửa chén Finish 5 Tabs là giả pháp hiệu suất cao tab sạch để giảm thiểu đốm trên các món ăn của bạn, tạo ra một bóng tinh thể rõ ràng về các món ăn của bạn và ngăn ngừa vôi và các khoáng sản khác gửi tiền vào các món ăn và bất kỳ máy rửa chén cộng cũng cung cấp kính của bạn có bảo vệ lâu dài chống ăn mòn và bây giờ cung cấp làm sạch hiệu quả ở nhiệt độ thấp 104 độ F (40 ° C).

finish rua bat dang vien moi

finish rua bat dang vien moi

Finish 5 Tabs hoạt động như sản phẩm 5 trong 1: Máy rửa chén Finish làm mềm nước muối, Finish Rinse Aid và chất tẩy rửa Finish Tabs. Finish 5 tab làm việc cho tất cả các nhãn hiệu máy rửa chén lớn: Miele, Bosch, Asko, Kenmore, Electrolux, Viking, vv

Hầu hết các Viên rửa chén  có một tính năng làm mềm nước mà loại bỏ vôi ra khỏi nước. Với Finish 5 Tabs bạn không cần phải sở hữu một Miele có lợi ích làm mềm nước này. Finish 5 cũng cung cấp hiệu suất làm sạch công suất cao để phân hủy và loại bỏ cứng đầu khó khăn về lương thực và thậm chí cả quyền hạn chất cặn chứa tinh bột như mì ống. Máy rửa chén Finish 5 Tabs tính năng sức mạnh làm sạch bạn mong đợi từ Henkel.Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Miele có nhiều năm được giới thiệu Finish để sử dụng với máy rửa chén.

Muối rửa alio xử lý hiệu quả cặn và mảng bám trong máy rửa chén

MUỐI RỬA CHÉN ALIO chuyên dụng dành cho máy rửa chén, Ngày nay nhiều hộ gia đình đã mua sắm cho mình máy rửa chén nhằm giải phóng đôi tay, thời gian của phụ nữ.

Với máy rửa chén bạn hoàn toàn yên tâm về công việc nội trợ.

Tuy nhiên tìm kiếm lụa chon xà phòng phòng rửa chén là điều không dễ để giải quyết vấn đề này chúng tôi với xin hân hạnh giới thiệu Bộ sản phẩm xà phòngrửa chén alio  gồm có: Bột rửa chén (hoặc viên rửa chén ), muối rửa chén, và nước làm bóng rửa chén .

muối rửa chén alio

Sản phẩm này được sản xuất tại công hòa liên bang Đức  đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

Muối rửa chén alio được sản xuất tại CHLB Đức (do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén alio để sử lý cáu cặn chống tắc nghẽn hệ thống phun nước)

Cách dùng bột rửa chén alio: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa chén vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. (máy chạy rồi không cần cho nước)

Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu 2017
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>