Cùng alio khám phá công nghệ máy rửa chén hiện đại nhất hiện nay


Cùng alio khám phá công nghệ máy rửa chén hiện đại nhất hiện nay

Cùng alio khám phá công nghệ máy rửa chén hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ máy rửa chén: máy rửa chén được sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa, sau đó sấy khô ngay khi vừa kết thúc quy trình rửa. Hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch, và giúp chén chén trắng sáng.

Công nghệ cấp nước và hệ thống phun đóng vai trò chính trong việc làm tăng hiệu quả giặt tẩy cũng như giảm thời gian phun xả chén đĩa. Công nghệ cấp nước hiện đại sẽ giúp máy rửa chén cũng giúp loại bỏ thực phẩm bám trên chén đĩa nhanh hơn và sạch hơn.

alio

alio

Bên cạnh đó cũng cần xem đến việc thiết kế các đầu phun của hệ thống cấp nước. Càng nhiều lỗ cấp nước với đường kính nhỏ trên cả hai trục ngang và dọc của đầu phun thì càng dễ sạch chén đĩa.

Với hai loại thiết kế âm và tủ đứng độc lập (rửa tối đa 60 món chén đĩa): sự khác biệt nằm ở vị trí lắp đặt, kích cỡ chuẩn là 60 cm chiều ngang, và hầu hết các máy rửa chén phải được đặt trong chiều cao tối thiểu là 86 cm, ly tách cùng lúc hoặc chia làm hai ngăn để phân loại vật dụng rửa.

Máy rửa chén loại để bàn nhỏ gọn hơn (rửa tối đa 15 món đồ dùng), bề ngang  từ 30 – 45 cm thường chỉ có một ngăn.

Loại này ít phổ biến vì những gia đình ít người, các hộ độc thân thường chọn cách rửa thủ công, dùng máy khá lãng phí nước và năng lượng. Giá máy loại này cũng không rẻ, chủ yếu dành để đi du lịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mua máy rửa chén và sản phẩm rửa chén chuyên dụng alio, finish, somat phù hợp nhất với chiếc máy gia đình bạn!

Sử dụng sản phẩm chuyên dụng kèm nước làm bóng cho chén đĩa sáng bóng

Nếu như bột rửa chén có tác dụng làm mềm nước tăng độ bền cho máy rửa chén thì viên hoặc bột rửa chén lại có tác dụng tẩy rửa chất bẩn bám trên bề mặt của chén đĩa, xoong nồi nấu hay ly chén… của gia đình bạn sau mỗi bữa ăn.
Những hãng bột, viên rửa chén được các chuyên gia khuyên bạn sử dụng cho máy rửa chén của gia đình mình như: bột rửa chén Somat, bột rửa chén Domax, bột rửa chén Finish , bột rửa chén Rossy…

Sau một thời gian sử dụng chén đĩa bạn sẽ thấy chén đĩa bị ngả màu hoặc ố chính vì vậy để chén đĩa của bạn sáng bóng nhất là những đồ thủy tinh hay sành sứ thì bạn nên sử dụng thêm chất trợ xả này cho máy rửa chén, bên cạnh đó chất làm bóng cũng có tác dụng làm chén đũa mau khô hơn. Bạn có thể sử dụng những chất làm bóng như của Somat, Rossy…

san pham rua chen

Để đảm bảo chất lượng hoạt động của máy rửa chén gia đình mình bạn nên và cần phải sử dụng bột và bột hoặc viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa chén.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các dòng bột, bột rửa dành cho máy rửa chén bạn hãy đến với hệ thống showrrom của chúng tôi, tại đây còn trưng bày rất nhiều mẫu máy rửa chén đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: máy rửa chén Bosch cao cấp, máy rửa chén Munchen nhập khẩu, máy rửa chén Giovani…

Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu 2017
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>