Bột rửa bát Cascade chuyên dụng giúp kháng bọt hiệu quả


Bột rửa bát Cascade chuyên dụng giúp kháng bọt hiệu quả

Bột rửa bát Cascade chuyên dụng giúp kháng bọt hiệu quả

Bột rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát Cascade được sản xuất theo bản quyền và công thức của HENKEL CHLB Đức. Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói bởi Đức Việt TRADING AND PRODUCTION PRIVATE ENTERPRISE

cascade complete

cascade complete

Trọng lượng: 4.5kg / hộp
– Dạng thành phẩm: Hộp
– Thành Phần: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.
– Công dụng: Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.
– Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp
– Nhãn hiệu: Cascade
– Hãng sản xuất: Casscade
– Xuất xứ: CHLB Đức.

Viên rửa Finish giúp tăng hiệu suất cho máy rửa chén

Viên rửa chén Finish 3 tab đã được thay thế bằng Finish 5 Tabs (Thay thế Finish 3 tab và số phần Miele B1638, B1639 và B1640). Ngoài ra để làm tất cả mọi thứ Finish 3 tab đã làm, Finish 5 Tabs cũng cung cấp kính của bạn có bảo vệ lâu dài chống ăn mòn và bây giờ cung cấp làm sạch hiệu quả ở nhiệt độ thấp 104 độ F (40 ° C).

Viên rửa chén Finish 5 Tabs là giả pháp hiệu suất cao tab sạch để giảm thiểu đốm trên các món ăn của bạn, tạo ra một bóng tinh thể rõ ràng về các món ăn của bạn và ngăn ngừa vôi và các khoáng sản khác gửi tiền vào các món ăn và bất kỳ máy rửa chén cộng cũng cung cấp kính của bạn có bảo vệ lâu dài chống ăn mòn và bây giờ cung cấp làm sạch hiệu quả ở nhiệt độ thấp 104 độ F (40 ° C).

finish rua bat dang vien moi

Finish 5 Tabs hoạt động như sản phẩm 5 trong 1: Máy rửa chén Finish làm mềm nước muối, Finish Rinse Aid và chất tẩy rửa Finish Tabs. Finish 5 tab làm việc cho tất cả các nhãn hiệu máy rửa chén lớn: Miele, Bosch, Asko, Kenmore, Electrolux, Viking, vv

Hầu hết các Viên rửa chén  có một tính năng làm mềm nước mà loại bỏ vôi ra khỏi nước. Với Finish 5 Tabs bạn không cần phải sở hữu một Miele có lợi ích làm mềm nước này. Finish 5 cũng cung cấp hiệu suất làm sạch công suất cao để phân hủy và loại bỏ cứng đầu khó khăn về lương thực và thậm chí cả quyền hạn chất cặn chứa tinh bột như mì ống. Máy rửa chén Finish 5 Tabs tính năng sức mạnh làm sạch bạn mong đợi từ Henkel.Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Miele có nhiều năm được giới thiệu Finish để sử dụng với máy rửa chén.

Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu 2017
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>